Sáng ngày 2/12, Hội động giáo dục quốc phòng an ninh phường Bắc Hồng tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức quốc phòng an ninh cho cán bộ, đảng viên thuộc đối tượng 4 ở các phường năm 2021.

Tham gia lớp bồi dưỡng, các đồng chí thuộc đối tượng 4 được tiếp thu các chuyên đề: Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam, chính sách pháp luật của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về quốc phòng - an ninh; đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam, chính sách, pháp luật của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình; nội dung cơ bản của các Luật: Quốc phòng, an ninh quốc gia, Nghĩa vụ quân sự, Giáo dục quốc phòng và an ninh, Dân quân tự vệ, Biên giới quốc gia, Biển Việt Nam, Dự bị động viên,...

Đại diện BCH Quân sự thị xã phổ biến một số kiến thức về quốc phòng an ninh

Thông qua lớp học nhằm bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng an ninh cho các đối tượng, qua đó phát huy tinh thần yêu nước, truyền thống dựng nước và giữ nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm, tự giác thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng an ninh, gắn với xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN trong tình hình hiện nay./.

Thống kê: 3.359.517