Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc đảm bảo an toàn cho cử tri tại khu vực bỏ phiếu được thị xã Hồng Lĩnh đặc biệt chú trọng.

Theo đó, sáng nay 22/5 Trung tâm Y tế thị xã Hồng Lĩnh đã thành lập 2 đoàn cùng các phương tiện, máy móc, vật tư và nhân lực để phun hơn 100 lít hóa chất tiêu độc khử trùng tại 30 điểm bầu cử ở các phường, xã trong thị để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch.

Bên cạnh đó, Ủy ban bầu cử thị xã Hồng Lĩnh đã trang sắm đầy đủ dung dịch khử khuẩn tại khu vực ra vào, tại các bàn/ô viết phiếu bầu, thuận tiện cho công dân rửa tay phòng, chống dịch; có nước uống hợp vệ sinh cho cử tri, lực lượng làm nhiệm vụ. Bàn đón tiếp phải đặt bên ngoài lối ra vào, bố trí máy đo thân nhiệt tại mỗi điểm bầu cử ở mọi thời điểm, có các bảng hướng dẫn quy trình bầu cử đảm bảo phòng, chống COVID-19...

Chỉ còn ít giờ nữa là đến ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, cả hệ thống chính trị và toàn dân trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh đang tích cực chuẩn bị mọi mặt để bảo đảm cuộc bầu cử diễn ra an toàn, công khai, minh bạch, đạt kết quả tốt đẹp, trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến đang phức tạp./.

Thống kê: 3.225.951