Chiều ngày 06/02/2021, UBND phường Trung Lương tổ chức lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021 và gặp mặt thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Tới dự có đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ các ngành đoàn thể phường Trung Lương.

Qua các bước tuyển chọn, phường Trung Lương có 07 thanh niên đủ điều kiện lập hồ sơ nhập ngũ, trong đó có 05 thanh niên chính thức và 02 dự bị.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho công dân nhập ngũ, đồng chí Nguyễn Công Lộc - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng NVQS phường Trung Lương nhấn mạnh: Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng, làm tốt công tác này là góp phần quan trọng vào xây dựng quân đội cách mạng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Năm 2021, Hội đồng NVQS phường đã lựa chọn được 07 công dân ưu tú đủ điều kiện lên đường nhập ngũ, đảm bảo an toàn, đúng thời gian, đúng luật quy định. Đồng chí cũng căn dặn các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ đợt này chuẩn bị hành trang tốt nhất, giữ gìn sức khỏe lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao. Đồng chí đề nghị các tổ chức chính trị xã hội xã, các TDP, cụm dân cư kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng và động viên, tặng quà trước khi công dân nhập ngũ. Đồng thời, đề nghị các thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, tiếp tục học tập rèn luyện đóng góp phần xây dựng quê hương Trung Lương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tại đây các thành viên Hội đồng NVQS thị xã và phường đã trao quà cho các công dân ưu tú chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021 và trao quà cho các thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương./.

Thống kê: 3.365.637