Nhằm động viên những tân binh chuẩn bị lên đường ngập ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, các cấp Hội phụ nữ Hồng Lĩnh đã phối hợp với BCH Quân sự thị xã đến động viên, thăm hỏi, chia sẽ và tặng 37 suất quà cho các tân binh.  Ngoài ra, Hội LHPN thị xã còn tặng thêm 8 suất quà cho các Tân binh là con hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hội LHPN và Ban CHQS Thị xã tặng quà cho tân binh ở xã Thuận Lộc

Đến thăm từng hộ gia đình có tân binh lên đường nhập ngũ đợt này,các thành viên trong đoàn đã động viên, cảm ơn các gia đình đã chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, động viên con em tham gia nghĩa vụ quân sự, tạo điều kiện để thị xã đảm bảo quân số và chất lượng tân binh. Đồng thời, động viên các tân binh ra sức phấn đấu học tập rèn luyện, phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông, xứng đáng là Bộ đội Cụ Hồ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hội LHPN và Ban CHQS Thị xã tặng quà cho tân binh ở phường Đậu Liêu

Bên cạnh đó, BTV Hội LHPN Thị xã cũng chỉ đạo Hội LHPN các phường, xã, chi hội phụ nữ cơ sở phối hợp thăm hỏi, tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ. Đây là những hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Hội LHPN trong công tác phối hợp vận động thanh niên lên đường nhập ngũ, nhằm góp phần đảm bảo 100% chỉ tiêu giao quân năm 2020./.

Thu Hằng


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin cùng chuyên mục
    Bản đồ thị xã Hồng Lĩnh
    Các ca khúc hay về Hồng Lĩnh
     Liên kết website
    Thống kê: 866.765
    Online: 57