Trước thềm Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, sáng 11/10, UBND tỉnh tổ chức Lễ khởi công công trình Dự án khu dân cư Tổ 6,7 phường Đậu Liêu chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Tham dự có đồng chí Lê Đình Sơn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Hoàng Trung Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Trần Tiến Hưng - Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy; thường trực HĐND; lãnh đạo UBND và UBMTTQ tỉnh.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Về phía thị xã, có các đồng chí Đặng Thanh Hải - TUV - Bí thư thị ủy; đ/c Nguyễn Thăng Long - PBT Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã, đ/c Nguyễn Huy Hùng - PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy – HĐND - UBND - UBMTTQ thị xã cùng các phòng, ban, ngành đoàn thể và cấp ủy chính quyền các phường, xã.

Dự án Khu dân cư tổ 6, tổ 7 phường Đậu Liêu thị xã Hồng Lĩnh được triển khai trên diện tích gần 8 ha, với tổng mức đầu tư hơn 335 tỷ đồng, gồm: Khu thương mại, dịch vụ, khu công cộng và hạ tầng kỹ thuật. Dự án do các đơn vị trực thuộc Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam làm chủ đầu tư, là công ty cổ phần Bất động sản Hano-Vid. Sau khi hoàn thiện, những dự án này sẽ hình thành những khu đô thị xanh, hiện đại, tạo điểm nhấn về cảnh quan cũng góp phần phát triển đô thị tại thị xã Hồng Lĩnh. Đặc biệt, đây là công trình trọng điểm của tỉnh chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam khẳng định, TNG Holdings Vietnam luôn nỗ lực hết sức mình, chú trọng triển khai nhiều phương án thi công phù hợp đối với từng nhóm phần việc trên công trường, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng công trình để xứng đáng với sự kỳ vọng của chính quyền và người dân địa phương.

Đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ khởi công, Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh Nguyễn Huy Hùng nhấn mạnh:  Đây là dự án quan trọng trong dự án trong kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội của thị xã, với mục tiêu xây dựng khu nhà ở các kiến trúc cảnh quan hiện đại, hài hòa, hệ thống kỷ thuật đồng bộ, thân thiện với môi trường, đáp ứng nhu cầu của người dân, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế, xã hội và xây dựng thị xã Hồng Lĩnh đạt tiêu chuẩn đô thị loại III.  Chính vì vậy, đề nghị chủ đầu tư huy động nguồn lực, phương tiện, tuân thủ các tiêu chuẩn quy trình kỷ thuật, triển khai dự án đảm bảo mỹ thuật, chất lượng và tiến độ đề ra.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thị xã và nhà đầu tư bấm nút chính thức khởi công công trình

Thị xã Hồng Lĩnh cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để nhà đầu tư triển khai thực hiện dự án đúng kế hoạch, sớm hoàn thành dự án đưa vào sử dụng hiệu quả, đáp ứng kỳ vọng , mong đợi của Nhân dân.

Là tập đoàn kinh tế đa ngành, trải qua gần 25 năm xây dựng và phát triển (1996 – 2020), TNG Holdings Vietnam hoạt động hiệu quả trên các lĩnh vực gồm: Bất động sản, cho thuê bất động sản, dịch vụ, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, năng lượng, nông nghiệp và tài chính – ngân hàng. Trong đó, TNR Holdings Vietnam là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản với những dự án như TNR Goldmark City, TNR Stars Diễn Châu, TNR Grand Palace Thái Bình…

Thông qua các dự án tại Hà Tĩnh, TNG Holdings Vietnam mong muốn mang lại diện mạo mới cho khu vực - nơi dự án hiện diện, cũng như thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của Hà Tĩnh nói chung.

Thống kê: 3.226.840