Thực hiện kế hoạch của tỉnh, Liên đoàn Lao động thị xã Hồng Lĩnh đã có nhiều hoạt động thiết thực, hướng về  đoàn viên và người lao động trên địa bàn.

LĐLĐ thị xã trao quà cho công nhân tại Công ty TNHH Thương mại Tuấn Yến

Trong các ngày từ 08-17/01/2019, Thường trực Liên đoàn Lao động thị xã đã trực tiếp làm việc với lãnh đạo và BCH Công đoàn các doanh nghiệp trên địa bàn để nắm tình hình sản xuất, đời sống, việc làm, chế độ tiền lương, thưởng Tết của công nhân lao động. Tích cực vận động các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm để huy động nguồn lực chuẩn bị cho việc tổ chức Chương trình Tết sum vầy năm 2019 thiết thực, ý nghĩa.

Cũng trong dịp này, LĐLĐ thị xã đã làm việc với Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh xin hỗ trợ 1.600 đôi găng tay nỉ giữ ấm và trực tiếp trao cho các đoàn viên, công nhân lao động tại 19 công đoàn cơ sở .

Ngoài ra, LĐLĐ thị xã đang tập trung chỉ đạo các công đoàn cơ sở và tiếp tục tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động và chuẩn bị tổ chức Chương trình "Tết sum vầy 2019" dự kiến vào ngày 25/01/2019./.