Chiều ngày 02/4/2018, nhận được tin báo của Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống thị xã Hồng Lĩnh, anh Trần Quốc Thuận – Chuyên viên Phòng Văn hóa thông tin UBND thị xã, Phó Bí thư Đoàn cơ sở cơ quan chính quyền và anh Tôn Thế Vũ – Công chức địa chính phường Đậu Liêu đãtình nguyện hiến máu trực tiếp cứu sống bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Lĩnh.

Anh Tôn Thế Vũ trực tiếp hiến máu

Bệnh nhân được trực tiếp truyền máu là anh Nguyễn Ánh Hào (trú tại xã Yên Hồ- huyện Đức Thọ) bị câm điếc bẩm sinh, thuộc nhóm máu O. Nhờ những giọt máu nghĩa tình, anh Hào đã qua cơn nguy kịch.

Trong thời gian tới, Câu lạc bộNgân hàng máu sống thị xã Hồng Lĩnh tiếp tục kêu gọi đoàn viên thanh niên trong toàn thị nói chung và các thành viên CLB nói riêng sẵn sàng tham gia hiến máu tình nguyện cứu người với lời nhắn gửi:"Bạn hãy để lại số điện thoại, nhóm máu và chúng tôi sẽ liên lạc"/.

Thu Hằng

Thống kê: 3.404.041