Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Công nhân năm 2024, tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh về xây dựng mô hình CĐCS đỡ đầu con Công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, ngày 5/4/2024, Liên đoàn Lao động thị xã Hồng Lĩnh phối hợp ngân hàng BIDV, Ngân hàng Vietinbank - phòng giao dịch Hồng Lĩnh, CĐCS công ty CPTM Minh Hiệp Thành, CĐCS Công ty Cổ phần môi trường đô thị Hồng Lĩnh trao hỗ trợ đỡ đầu năm 2024 cho 2 cháu con công nhân lao động bị tật nguyền, gia đình thuộc hộ cận nghèo. Dự và chứng kiến có lãnh đạo UBMTTQ thị xã.

Trao hỗ trợ đỡ dầu của Ngân hàng Vietinbank Hồng Lĩnh và CĐCS công ty CPMT đô thị Hồng Lĩnh cho cháu Nguyễn Tiến Đạt bị teo nhu mô não bẩm sinh con CNLĐ Phạm Thị Hoàn

Theo đó, qua kết nối của LĐLĐ thị xã, Ngân hàng Vietinbank - phòng giao dịch Hồng Lĩnh cùng CĐCS Công ty Công ty cổ phần đô thị Hồng Lĩnh trao hỗ trợ đỡ đầu 4 triệu đồng, mỗi tháng hơn 300.000đ ( sẽ trao trong vòng 2 năm) cho cháu Nguyễn Tiến Đạt bị teo nhu mô não bẩm sinh là con của nữ CNLĐ Phạm Thị Hoàn, Công ty CPMT đô thị, gia đình thuộc hộ cận nghèo.

Trao hỗ trợ đỡ dầu của Ngân hàng BIDV Hồng Lĩnh và CĐCS Công ty CPTM Minh Hiệp Thành cho cháu Nguyễn Thành  Đạt bị bệnh tự kỉ con CNLĐ Nguyễn Thị Lành

Ngân hàng BIDV Hồng Lĩnh cùng CĐCS công ty CPTM Minh Hiệp Thành trao hỗ trợ đỡ đầu 3,6 triệu đồng, mỗi tháng 300.000đ (sẽ trao trong vòng 2 năm) cho cháu Nguyễn Thành Đạt bị bệnh tự kỷ là con của nữ CNLĐ Nguyễn Thị Lành, Công ty CPTM Minh Hiệp Thành, thuộc hộ cận nghèo của phường Trung Lương; cả hai cháu đều đang học ở Trung tâm khuyết tật thị xã Hồng Lĩnh, số tiền 7.600.000 đồng.

Chủ tịch LĐLĐ Thị xã Phạm Thị Thu Hương...

và GĐ Phòng giao dịch Hồng Lĩnh (BIDV Hà Tĩnh) Phạm Thị Mai Hòa trao quà cho cháu..

Nguồn kinh phí hỗ trợ, đỡ đầu các cháu con công nhân bị tật nguyền do các doanh nghiệp trên địa bàn và CĐCS Công ty CPTM Minh Hiệp Thành, CĐCS Công ty Cổ phần môi trường đô thị Hồng Lĩnh tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức công đoàn các cấp đối với nữ đoàn viên, CNVCLĐ trong Tháng Công nhân, giúp chị em vơi bớt khó khăn, động viên tinh thần để họ tiếp tục an tâm công tác, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Thống kê: 3.471.578