Sáng ngày 3/4, Ban Tuyên giáo Thị ủy phối hợp Trung tâm chính trị thị xã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Thị ủy tháng 4 năm 2024.

Toàn cảnh hội nghị

Đến dự có đồng chí Hoàng Văn Thanh, Báo cáo viên Trung ương, Trưởng phòng Thông tin - Tổng hợp, Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ. Về phía thị xã có đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Đặng Ngọc Huấn, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Thị uỷ; đồng chí Hoàng Bá Khang, Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Thị uỷ; đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, UBKT, Văn phòng Thị ủy; Chủ tịch UBMTTQ; Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội thị xã; Lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo, Phó Giám đốc, giảng viên Trung tâm chính trị thị xã; Các đồng chí Báo cáo viên Thị ủy;  Bí thư hoặc Phó Bí thư các đảng bộ, chi bộ cơ sở; Bí thư chi bộ  các thôn, tổ dân phố.

Đồng chí đồng chí Hoàng Văn Thanh, Báo cáo viên Trung ương, Trưởng phòng Thông tin – Tổng hợp, Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ  quán triệt  Chuyên đề Đảng ta thật là vĩ đại, Nghị quyết số 18-NQ/TU, ngày 22/12/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về xây dựng, phát triển văn hóa và con người Hà Tĩnh trong giai đoạn mới.

Tại hội nghị, các đại biểu đã  được nghe đồng chí  Hoàng Văn Thanh, Báo cáo viên Trung ương, Trưởng phòng Thông tin – Tổng hợp, Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ  quán triệt Chuyên đề Đảng ta thật là vĩ đại, Nghị quyết số 18-NQ/TU, ngày 22/12/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về xây dựng, phát triển văn hóa và con người Hà Tĩnh trong giai đoạn mới; tiếp đó nghe đồng chí Bùi Tuấn, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy  quán triệt Chỉ thị số 23-CT/ThU, ngày 07/3/2024 của Ban Thường vụ Thị ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác tuyên giáo trong tình hình mới.

Đồng chí Bùi Tuấn, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy  quán triệt Chỉ thị số 23-CT/ThU, ngày 07/3/2024 của Ban Thường vụ Thị ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Tuyên giáo trong tình hình mới

Đồng chí Đặng Ngọc Huấn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy triển khai một số nhiệm vụ trong thời gian tới

Phát biểu chỉ đạo và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đề nghị các đảng bộ, chi bộ cơ sở, báo cáo viên, tuyên truyền viên cần tập trung tuyên truyền về kết quả 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị gắn với biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đẩy mạnh tuyên truyền việc tổ chức thực hiện Chuyên đề toàn khóa và Chủ đề năm 2024 của tỉnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong cán bộ, đảng viên”; tham gia cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 4 năm 2024; việc triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng  giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng”

Đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã  phát biểu chỉ đạo và định hướng công tác tuyên truyền trong tháng 4

Đẩy mạnh tuyên truyền về hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị trọng đại của quê hương, đất nước đặc biệt ngày Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, kỷ niệm ngày sinh đồng chí Trần Phú, tổng Bí thư đầu tiên của Đảng; tuyên truyền về du lịch văn hoá tâm linh và sự vận hành, sử dụng hệ thống ánh sáng đô thị, giải phóng mặt bằng, hiến đất, tài sản để xây dựng các công trình, dự án trên địa bàn thị xã...../.

Thống kê: 3.466.671