Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024), sáng ngày 02/2, lãnh đạo chính quyền, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, các phường xã trên địa bàn thị xã đã đến chúc mừng cơ quan Thị uỷ.

Tiếp đón các đoàn có đồng chí Nguyễn  Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã cùng lãnh đạo các Ban xây dựng đảng, UBKT, Văn phòng Thị uỷ cùng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan.

UBMTTQ và các đoàn thể tặng hoa chúc mừng

Các phường, xã tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thị ủy Nguyễn Thăng Long đã cảm ơn những lời chúc mừng, động viên của các cơ quan, ban ngành đoàn thể và các phường xã nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong toàn thị đã chung sức, đồng lòng xây dựng thị xã ngày càng phát triển. Đồng thời mong muốn hệ thống chính trị các cấp, UBMTTQ và tổ chức chính trị - xã hội cùng các tầng lớp nhân dân tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, vận động nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt những nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng  các cấp đã đề ra, góp phần xây dựng thị xã ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Thống kê: 3.470.236