Thực hiện chương trình công tác của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh, nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, chiều 30/1, tại Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh, đồng chí Trần Đình Gia, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn ở thị xã Hồng Lĩnh.

Cùng đi có đồng chí Ngô Đình Vân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh. Về phía thị xã có đại diện thường trực UBMTTQ thị xã, HĐND thị xã; lãnh đạo LĐLĐ thị xã.

Đồng chí Trần Đình Gia, TUV Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, chúc tết...

... tặng quà của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn ở thị xã Hồng Lĩnh.

Trao 30 suất quà Tết của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, đồng chí Phó trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã ân cần thăm hỏi đời sống và chúc gia đình các công nhân đón Tết cổ truyền dân tộc vui vẻ, đầm ấm bên gia đình và người thân./.

Thống kê: 3.472.497