Sáng ngày 28/10, Hội nông dân thị xã phối hợp tổ chức Hội nghị quán triệt, tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường và quán triệt, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới cho đội ngũ cán bộ hội. Tham dự có đồng chí Đinh Thị Hương, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Thị ủy; Chủ tịch UBMTTQ thị xã Đặng Ngọc Sơn.

Tham dự có đồng chí Đinh Thị Hương, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Thị ủy; Chủ tịch UBMTTQ thị xã Đặng Ngọc Sơn, các phòng, ngành liên quan và gần 100 cán bộ hội nông dân từ thị đến phường, xã

Đồng chí Nguyễn Duy Đăng, Phó Chủ tịch Hội Nông dân thị xã nhấn mạnh: Cuộc tập huấn này rất có ý nghĩa đối với đội ngũ cán bộ Hội nông dân các cấp để triển khai các nhiệm vụ, đưa nghị quyết Đại hội nông dân các cấp đi vào cuộc sống.

Đồng chí Đinh Thị Hương, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Thị ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Viết Khanh, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường quán triệt tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường, phòng chống rác thải nhựa

Tại hội nghị gần 100 cán bộ hội từ thị xã đến các phường xã đã được nghe lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường, phòng chống rác thải nhựa; nghe báo cáo nhanh kết quả Đại hội Hông nông dân tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028; phát động và hướng dẫn cán bộ hội tham gia Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu pháp luật về BHXH, BHYT; hướng dẫn thực hiện rà soát, bình xét  danh hiệu hộ sản xuất kinh doanh giỏi năm 2023; phát động và triển khai  kế hoạch đăng ký danh hiệu hộ sản xuất kinh doanh và các phong trào thi đua 2024.

Đồng chí Lê Thị Thu Hiền, Chủ tịch Hội Nông dân thị xã phát động cán bộ, hội viên tham gia Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu pháp luật về BHXH, BHYT

Cán bộ cơ quan BHXH thị xã hướng dẫn tham gia...

...cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu pháp luật về BHXH, BHYT

Thông qua hội nghị, nhằm nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ hội từ thị đến cơ sở, từ đó về tuyên truyền triển khai sâu rộng xuống tận hội viên, góp phần thực hiện tốt công tác hội và phong trào nông dân trong thời gian tới./.

Thống kê: 3.440.981