Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2023) và 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2023), chiều ngày 08/8/2023, Công an thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh tổ chức buổi họp mặt giao lưu, ôn lại ý nghĩa của ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Công ty TNHH Haivina chính thức đi vào hoạt động tại Cụm công nghiệp Nam Hồng (phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh) vào tháng 10/2018, với 100% vốn nước ngoài, chuyên sản xuất các mặt hàng găng tay, quần áo bảo hộ... Thời gian qua, Công ty luôn chấp hành nghiêm chính sách, pháp luật của Nhà nước, quản lý chặt chẽ các chuyên gia người nước ngoài và người lao động làm việc tại công ty, kết hợp chặt chẽ việc phát triển sản xuất gắn với đảm bảo ANTT.

Với hơn 1.800 công nhân làm việc, Công ty thường xuyên phối hợp Công an thị xã tuyên truyền pháp luật nhằm nâng cao ý thức cảnh giác phòng ngừa tội phạm, bảo vệ tài sản công ty; tổ chức huấn luyện, thực tập các phương án phòng cháy, chữa cháy cho cán bộ, công nhân viên của công ty không để xảy ra sự cố về cháy nổ.

Có thể thấy, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong Công ty ngày càng được đẩy mạnh theo chiều sâu, từng bước được nhân rộng, sản xuất kinh doanh được giữ vững, lực lượng bảo vệ không ngừng được củng cố tăng cường và nâng cao về chất lượng. Do làm tốt các mặt công tác trên nên thời gian qua, tình hình an ninh trật tự tại công ty được đảm bảo, chưa để xảy ra tình trạng trộm cắp..., đời sống của anh chị em công nhân được nâng cao.

Nhân dịp này, Công ty Haivina Hồng Lĩnh và Công an thị xã đã tổ chức trận bóng đá giao hữu, trận đấu diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần thắt chặt mối quan hệ, giao lưu học hỏi giữa hai đơn vị./.

Thống kê: 3.471.928