Thông qua hội thi giáo viên Mầm non dạy giỏi cấp Thị xã nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà và của toàn ngành Giáo dục.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Chiêm,  Trường mầm non Nam Hồng với hoạt động "Cảm thụ âm nhạc"

Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã vừa tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi bậc Mầm non năm học 2022 - 2023.

Cô giáo Phan Thị Huyền Mai, Trường Mầm non Bắc Hồng cùng trẻ chơi hoạt động theo ý thích: Góc Stem, góc học tập, góc ngôn ngữ, góc nghệ thuật, góc thiên nhiên

Tham gia hội thi có 40 giáo viên đang trực tiếp làm công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ ở các trường mầm non trên địa bàn Thị xã.

Cô giáo Phạm Thị Thương, Trường Mầm non Đức Thuận cùng cháu chơi, hoạt động theo ý thích: Chơi với trò chơi chữ cái.

Hội thi diễn ra trong hai ngày 23-24/3, mỗi giáo viên tham gia hội thi thực hiện hai nội dung thi gồm: Trình bày một biện pháp giáo dục góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc. Thực hành dạy một hoạt động giáo dục theo kế hoạch giảng dạy của nhà trường được chọn làm điểm thi thực hành tại thời điểm diễn ra hội thi.

Cô giáo Phan Thị Lành, Trường Mầm Non Đức Thuận, chơi, hoạt động theo ý thích: Chơi với trò chơi học toán "Bé vui với hình học"

Cô giáo Nguyễn Thị Dung, Trường Mầm non  Nguyễn Du, hoạt động "Khám phá về ánh sáng"

Cô giáo Nguyễn Thị Ni, Trường mầm non Trung Lương, hoạt động học: làm tranh chiếu bóng.

Thông qua hội thi nhằm nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà và của toàn ngành Giáo dục.

Cô giáo Vương Thị Lương, Trường  Mầm non Thuận Lộc, hoạt động "Sáng tạo với Lego"

Thông qua kỳ thi đã tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp. Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

Cô giáo Võ Thị Đào, Trường Mầm non Nam Hồng, hoạt động " Bé với đồng giao"

Cô giáo Lê Thị Thắm, Trường Mầm non Nguyễn Du, hoạt động học: Truyện 'Giọt nước Tí Xíu"

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Ngọc, Trường mầm non Đậu Liêu, hoạt động " Sáng tạo với màu nước"

Hội thi đã trở thành một hoạt động chuyên môn có tác động tích cực đến việc nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trong các nhà trường là một diễn đàn lớn để các giáo viên trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau qua đó giúp giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục mầm non./.

Thống kê: 3.409.293