Nằm trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII, Hội LHPN thị xã phối hợp với UBND thị xã tổ chức thành công giải bóng chuyền nữ năm 2022.

Trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên tham gia giải

Tham gia giải bóng chuyền lần này có hơn 100 vận động viên của 8 đội bóng là hội viên Hội LHPN thị xã, nữ công nhân viên chức các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Trận khai mạc giữa đội tuyển bóng chuyền khối cơ quan với đội tuyển phường Trung Lương

Nhờ làm tốt khâu lựa chọn vận động viên, đầu tư kinh phí luyện tập cũng như mua sắm trang phục nên các vận động viên thi đấu rất nhiệt tình, các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo cán bộ nhân dân trên địa bàn thị xã đến xem và cỗ vũ .

Nhiều pha bóng kịch tính

Sau 1 ngày thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, giải bóng chuyền nữ năm 2022 đã thành công tốt đẹp.

Sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả

Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Hội LHPN phường Bắc Hồng

Giải Nhì cho đội tuyển phường Trung Lương

đồng giải Ba cho đội tuyển phường Đậu Liêu và Đức Thuận.

Ngoài ra, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ thị xã còn trao các giải phụ: Giải VĐV đạt danh hiệu hoa khôi, Giải VĐV chuyền 2 hay nhất và Giải VĐV tấn công hay nhất.

Thông qua giải nhằm tạo sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các hội viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, có động lực thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho hội viên phụ nữ, từ đó tích cực tuyên truyền, vận động người dân tham gia luyện tập, đẩy mạnh phong trào thể thao quần chúng, thúc đẩy mạnh mẽ cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Thống kê: 3.415.605