Thị đoàn Hồng Lĩnh phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã  vừa tổ chức hội nghị  chuyên đề quán triệt một số kết luận, đề án và báo cáo kết quả Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII.

Tại hội nghị, trên 50 người là đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở đã được nghe quán triệt nội dung Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/6/2016  của Bộ chính trị khoá XII “Về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong Hồ Chí Minh; Đề án đổi mới nâng cao chất lượng  hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội giai đoạn 2021-2025 và những năm tiếp theo và báo cáo Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đồng chí Bùi Tuấn, Thị ủy viên, Phó trưởng ban Tuyên giáo Thị uỷ quán triệt Kết luận 01 của Bộ Chính trị

Thông qua hội nghị này góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết cho đội ngũ cán bộ đoàn cơ sở để từ đó về tuyên truyền, triển khai sâu rộng nhằm giúp mỗi đoàn viên thanh niên ý thức được vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ và tích cực tham gia các phong trào các cuộc vận động tại địa phương./.

Thống kê: 3.366.137