Ngày 13/7/2021, UBND phường Đức Thuận tổ chức lễ khởi công nâng cấp, cải tạo các hạng mục phụ trợ nhà văn hoá tại các tổ dân phố: Thuận Minh và Thuận Hồng. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường và Ban cán sự các tổ dân phố.

Theo đó các hạng mục phụ trợ Nhà văn hoá TDP Thuận Hồng sẽ được xây dựng gồm có: Nhà vệ sinh, nhà kho, mái che, lát sân; tổng kinh phí đầu tư là 268 triệu đồng. Các hạng mục phụ trợ Nhà văn hoá TDP Thuận Minh bao gồm: Nhà vệ sinh, nhà kho, xây mới hàng rào, cổng chính, lát sân; tổng kinh phí đầu tư là 648 triệu đồng.

Được biết, ngân sách Thị xã sẽ hỗ trợ 30% giá trị quyết toán, phần còn lại do địa phương hỗ trợ, huy động xã hội hoá và nhân dân đóng góp. Các hạng mục phụ trợ của 2 nhà văn hoá dự kiến sẽ phấn đấu hoàn thành, bàn giao và đưa vào sử dụng trong năm 2021, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân được hội họp, sinh hoạt trong môi trường khang trang và sạch đẹp hơn, đồng thời thể hiện sự đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng đô thị văn minh./.

Thống kê: 3.367.929