Chiều ngày 14/1, Đảng bộ phường Nam Hồng đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết số 05 của BCH Đảng bộ phường về lãnh đạo xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị vào năm 2022 cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tại hội nghị các đảng viên đã được đồng chí Bùi Tuấn - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thị uỷ truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Trong đó nhấn mạnh về các khâu đột phá, mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ và giải pháp của nhiệm kỳ 2020-2025 đã được các đại biểu quyết nghị tại Đại hội. Thông qua Dự thảo chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Nam Hồng nhiệm kỳ 2020-2025, Nghị quyết số 05 của BCH Đảng bộ phường về lãnh đạo xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị vào năm 2022.

Thông qua đợt học tập nghị quyết lần này là nhằm tạo sự thống nhất cao trong  toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân về những thành tựu đã đạt được của Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng thời thể hiện ý chí, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX. Trên cơ sở đó các chi bộ sẽ xây dựng chương trình hành động phù hợp với điều kiện cụ thể của địa phương để sớm đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống./.

Thống kê: 3.366.488