Lãnh đạo Thị ủy - HĐND -UBND -UBMTTQ thị xã và các ban nghành đoàn thể dâng hoa

Tới dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Tỉnh cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thị xã và hơn 300 đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sỹ, lực lượng vũ trang trên địa bàn.

Đ.c Trần Quang Tuấn - PBT Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã báo công với các anh hùng liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm, xúc động của buổi lễ, các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ chính quyền và nhân dân thị xã Hồng Lĩnh nguyện ra sức thi đua học tập, rèn luyện, tích cực lao động sản xuất và tham gia các phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đạt và vượt những mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thị xã lần thứ VI đã đề ra, xây dựng thị xã Hồng Lĩnh đạt tiêu chí đô thị loại 3 vào năm 2020, góp phần làm rạng rỡ thêm truyền thống cách mạng và văn hoá của quê hương Hồng Lĩnh.

Thành kính thắp hương lên phần mộ các anh hùng liệt sỹ..

Nhằm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, Thị xã Hồng Lĩnh đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa như: Chỉnh trang, tạo môi trường cảnh quan sạch đẹp tại các nghĩa trang liệt sỹ, tượng đài liệt sỹ, bia tưởng niệm, các khu di tích lịch sử cách mạng địa phương; tổ chức thăm hỏi, tặng gần 3.500 suất quà các gia đình người có công trên địa bàn.

...thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn

Các đoàn viên thanh niên đại diện cho tuổi trẻ Hồng Lĩnh tổ chức dâng hương

Thông qua các hoạt động trên nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đối với các anh hùng liệt sỹ, góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của mỗi cá nhân, đặc biệt là thế hệ trẻ trong thời kỳ xây dựng và phát triển đất nước./.

Thống kê: 3.462.512