Thiết thực lập thành tích hướng về Đại lễ giỗ Quốc tổ Hùng Vương (10/3 AL), chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, Đại hội Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam nhiệm kỳ 2024 - 2029 và Tháng công nhân năm 2024, hướng tới kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước và ngày Quốc tế lao động 01/5, kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2024), chiều ngày 01/4, UBND thị xã, Liên đoàn Lao động, Thị đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên thị xã Hồng Lĩnh phối hợp tổ chức khai mạc và thi đấu giải bóng đá nam toàn Thị xã năm 2024.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Đại biểu tham dự Lễ khai mạc

Đến dự lễ khai mạc và cổ vũ các trận đấu có đồng chí Ngô Đình Vân, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh. Về phía Thị xã có đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Thường trực HĐND; lãnh đạo UBND thị xã; Đại diện Lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Ủy ban MTTQ Thị xã, các tổ chức chính trị xã hội, các hội xã hội; Đại diện Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND Thị xã; Đại diện lãnh đạo Công an, Ban chỉ huy Quân sự thị xã; Ban Giám hiệu trường THPT Hồng Lĩnh; Các đồng chí trong Ban tổ chức giải; Đại diện các nhà tài trợ cho giải đấu; lãnh đạo các địa phương, đơn vị có đội tham gia thi đấu.

Đồng chí Trần Xuân Đức phát biểu khai mạc giải đấu

Đại diện VĐV tuyên thệ

Đại diện trọng tài tuyên thệ

Ban tổ chức tặng hoa cho các đơn vị tài trợ

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và Thị xã tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu

Tham gia giải có 10 đội bóng với gần 150 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn. Giải thi đấu theo luật bóng đá 7 người. Các đội tham gia được chia làm 3 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn, chọn 4 đội vào bán kết và lấy 2 đội vào chung kết.

Sau lễ khai mạc là trấn đấu giữa đội tuyển Khối cơ quan (áo xanh) và phường Đậu Liêu (áo trắng)

Kết thúc giải, ban tổ chức sẽ trao cúp, cờ, giải thưởng cho các đội đạt giải nhất, nhì và đồng giải ba. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ trao giải cá nhân cho cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất giải đấu.

Trận đấu diễn ra sôi nổi và gay cấn với nhiều tình huống bất ngờ

Giải sẽ diễn ra từ ngày 01- 10/4 tại sân cỏ nhân tạo của Trường THPT Hồng Lĩnh và Công an thị xã Hồng Lĩnh.

Thống kê: 3.467.988