Nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng sáng ngày 7/3, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam thị xã Hồng Lĩnh do đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã.

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã; Đặng Ngọc Huấn, Uỷ viên BTV Thị uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ; Đinh Thị Hương, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban dân vận Thị uỷ; Tôn Quang Ngọc, Uỷ viên BTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND thị xã và Chủ tịch UBMTTQ thị xã Đặng Ngọc Sơn.

Đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy phát biểu chúc mừng và biểu dương những đóng góp to lớn của các cấp Hội phụ nữ trong toàn thị đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của thị xã thời gian qua.

Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy đã phát biểu chúc mừng, biểu dương những đóng góp to lớn của các cấp Hội phụ nữ đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của thị xã thời gian qua. Các cấp hội từ thị đến cơ sở trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh ngày càng khẳng định được vai trò, vị thế của mình trong đời sống kinh tế - xã hội địa phương, tham gia tích cực vào công cuộc xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, góp phần đào tạo nghề, giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội và công tác phòng chống bạo lực gia đình, vì sự bình đẳng, tiến bộ và phát triển của phụ nữ Việt Nam, xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan…

Các đồng chí lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng Hội LHPN thị xã

Trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Thị ủy đề nghị Ban thường vụ Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực, cố gắng vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; BTV Hội LHPN thị xã tiếp tục lãnh đạo, tổ chức nhiều phong trào, hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tích cực tham gia các hoạt động của thị xã như tuyên truyền giải phóng mặt bằng, tuyên truyền vận động thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh đô thị, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh;  động viên giúp đỡ hội viên phát triển kinh tế gia đình, hỗ trợ phụ nữ yếu thế, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…./.

Thống kê: 3.472.022