Những giọt máu nghĩa tình của chị Lê Thị Nguyệt, công chức Lao động thương binh xã hội phường  Đức Thuận đã giúp cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế thị xã qua cơn nguy kịch

Chị Lê Thị Nguyệt , Công chức LĐTB&XH phường Đức Thuận trực tiếp hiến máu tại Trung tâm y tế Hồng Lĩnh

Sáng nay 27/12, bệnh nhân Đ.N.H, (sinh năm 1975,  ở TDP Thuận An, Đức Thuận) đang cấp cứu tại Trung tâm y tế Hồng Lĩnh thiếu máu trầm trọng do xuất huyết tiêu hoá. Nhận được thông báo, CLB Ngân hàng máu sống thị xã đã vận động chị Lê Thị Nguyệt (Công chức LĐTB&XH phường Đức Thuận) đã có mặt kịp thời và hiến 01 đơn vị máu O giúp bệnh nhân qua cơn nguy kịch.

Được chuyền những giọt máu nghĩa tình bệnh nhân Đ.N.H đã qua cơn nguy kịch, hiện sức khỏe ổn định hơn và đang đang tiếp tục điều trị tại Trung tâm y tế Hồng Lĩnh. Nghĩa cử cao đẹp của chị Lê Thị Nguyệt đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trên quê hương núi Hồng./.

Thống kê: 3.472.861