Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12-1944 – 22-12-2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 - 22-12-2023), sáng nay 22/12, Thường trực Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã do đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn đã đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh.

Tiếp đoàn có Đại tá Nguyễn Xuân Thắng - UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh.

Tặng hoa, chúc mừng nhân kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ chiến sỹ Bộ CHQS Tỉnh. Đặc biệt, trong thời gian qua, Bộ CHQS tỉnh đã luôn quan tâm tạo mọi điều kiện giúp đỡ Thị xã trong việc thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, hỗ trợ Thị xã trong việc duy trì sự ổn định về an ninh chính trị, tạo môi trường ổn định để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng đô thị văn minh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Xuân Thắng, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đánh giá cao những thành tích, kết quả mà thị xã Hồng Lĩnh đã đạt được trên lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh và công tác chỉnh trang đô thị, xây dựng đô thị văn minh. Thay mặt cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh, Đại tá Nguyễn Xuấn Thắng- Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo và nhân dân Thị xã đối với hoạt động quốc phòng, quân sự địa phương.

Nhân dịp này, các đồng chí trong thường trực Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh cũng đã đến tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự Thị xã nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân  22/12.

Thống kê: 3.472.261