Nhằm hỗ trợ cho công tác chữa bệnh phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, BIDV Hà Tĩnh - Phòng giao dịch Hồng Lĩnh trao hỗ trợ trang thiết bị y tế cho Trung tâm y tế Hồng Lĩnh

BIDV Hà Tĩnh - Phòng giao dịch Hồng Lĩnh đã trao 1 xe lăn có bô, 02 bàn tít đựng dụng cụ y tế; 02 xe đẩy tiêm 2 tầng…với tổng trị giá 10 triệu đồng

Sự hỗ trợ kịp thời của BIDV Hà Tĩnh - Phòng giao dịch Hồng Lĩnh trao tặng các trang thiết bị y tế đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, giảm thiểu thời gian chờ đợi khi cung cấp dịch vụ, tạo được niềm tin cho người dân và giảm áp lực cho nhân viên y tế.

Bác sỹ Thái Lâm - Giám đốc Trung tâm y tế thị xã Hồng Lĩnh cho biết: “Đón nhận món quà, lãnh đạo Trung tâm Y tế thị xã chân thành cảm ơn những tình cảm quý báu của cán bộ, công nhân viên BIDV Hà Tĩnh và hứa sẽ sử dụng các thiết bị y tế hiệu quả, đúng mục đích, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho Nhân dân trên địa bàn”./.

Thống kê: 3.472.022