Chiều ngày 18/11, TDP 4, phường Đậu Liêu tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và khánh thành nhà văn hoá.

Dự chung vui cùng bà con Nhân dân có đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị uỷ - Chủ tịch UBND Thị xã; các đồng chí thành viên đoàn chỉ đạo của BTV Thị uỷ tại phường Đậu Liêu; lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền phường, Ban cán sự và đông đảo bà con Nhân dân TDP 4, phường Đậu Liêu.

Văn nghệ chào mừng

Tổ dân phố có 245 hộ dân với 754 nhân khẩu. Trong những năm qua, cùng với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền phường; sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ, Ban Công tác Mặt trận, bà con Nhân dân trong TDP đã nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, đoàn kết chung tay xây dựng cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp. Chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; giúp đỡ nhau trong cuộc sống hằng ngày. Đời sống Nhân dân ngày càng ổn định và phát triển; hệ thống đường giao thông được bê tông và nhựa hoá; tình hình an ninh trật tự được đảm bảo. Tỷ lệ hộ nghèo còn 0,51%; trên 95% hộ gia đình được công nhận gia đình văn hóa...

Ông Nguyễn Văn Chiến, Bí thư Chi bộ TDP 4 khai mạc ngày hội

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, TDP 4 đã vận động Nhân dân hiến 210m2 đất, hiến tài sản trị giá hàng trăm triệu đồng để làm đường chỉnh trang đô thị, đã làm được 15 tuyến đường dài 1050m, với số tiền 1,1 tỷ đồng.

Lãnh đạo các cấp tặng hoa chúc mừng

Năm 2023, TDP 4 được Thị xã đầu tư xây dựng nhà văn hóa theo Nghị quyết số 37 của HĐND Thị xã về việc hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất, thiết chế văn hóa, thể thao tại nhà văn hóa thôn, TDP trên địa bàn Thị xã giai đoạn 2022 – 2024. Sau gần 4 tháng thi công đến nay nhà văn hóa đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng trị giá 2,9 tỷ đồng trong Thị xã hỗ trợ hơn 2,7 tỷ đồng xây dựng nhà văn hóa, Nhân dân đóng góp 160 triệu mua sắm trang thiết bị trong nhà văn hóa.

Lãnh đạo Thị xã, phường Đậu Liêu và Ban cán sự TDP đã cắt băng khánh thành nhà văn hóa TDP 4

Nhân dịp này, lãnh đạo Thị xã, phường Đậu Liêu và Ban cán sự TDP đã cắt băng khánh thành nhà văn hóa TDP 4./.

Thống kê: 3.472.022