BTV Thị đoàn phối hợp với Trung tâm văn hoá truyền thông thị xã tổ chức Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng thanh thiếu nhi "trên địa bàn thị xã năm 2023.

Tham dự có Đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn; lãnh đạo Ban dân vận, Ban tuyên giáo Thị uỷ, UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội thị xã; Đại  diện Ban Điều hành, bảo vệ, chăm sóc trẻ em thị xã; Lãnh đạo Phòng Giáo dục - đào tạo; Phòng LĐTB & xã hội, Phòng Văn hoá - thông tin thị xã.

Anh Hoàng Quốc Việt, Phó Bí thư Thị đoàn khai mạc cuộc thi

Tiết mục múa yoga đương đại của hai thí sinh Nguyễn Trần Khánh An và Bùi Thảo Nguyên ở phường Đức Thuận

Tiết mục múa Quê tôi của các thí sinh: Hoài Anh, Hoài An và Phương Anh, Phường Bắc Hồng

Tiết nhảy dân vũ Bống bống bang bang, CLB Anh An, Phường Bắc Hồng

Tiết mục biểu diễn Võ Thuật, CLB Võ thuật, phường Đậu Liêu

Chương trình đã thu hút 19 thí sinh, nhóm thí sinh về tham gia thể hiện năng khiếu, nghệ thuật như: hát, múa, nhảy dân vũ, kể chuyện, biểu diễn nhạc cụ…Đây là sân chơi lành mạnh dành cho các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi trong toàn thị xã, là môi trường để các em học tập, rèn luyện  thể hiện năng khiếu của bản thân, đáp ứng nhu cầu, sở thích vui chơi, giải trí mang tính cộng đồng, phù hợp với xu thế phát triển của giới trẻ hiện nay. Chương trình đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi và các tầng lớp nhân dân đến xem và cổ vũ.

Trao giải Nhất cho các thí sinh, nhóm thí sinh

Trao giải Nhì

...Trao giải Ba

...trao giải khuyến khích

Kết thúc Cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba và 12 giải khuyến khích cho thí sinh, nhóm thí sinh./.

Thống kê: 3.465.598