Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” Đội cảnh sát giao thông trật tự Công an thị xã Hồng Lĩnh đã phối hợp với các trường học tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” cho học sinh ngay từ sáng thứ 2 đầu tuần.

Sau lễ tưởng niệm, các em học sinh được tuyên truyền về tình hình TNGT trên cả nước và tỉnh, trên địa bàn thị xã thời gian qua, những thiệt hại to lớn, những đau thương mất mát mà gia đình nạn nhân phải gánh chịu, những di chứng mà mỗi TNGT để lại luôn kéo dài và không gì bù đắp được…

Theo đó, nhắc nhở và khuyến cáo mỗi gia đình, nhà trường cần phải giáo dục con em về ý thức với bản thân và cộng đồng khi tham gia giao thông, hãy sống có ý thức, trách nhiệm với bản thân, gia đình để những tai nạn thương tâm không bao giờ xảy ra. Đồng thời, gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến tất cả các gia đình có nạn nhân tử vong vì TNGT./.

Thu Hằng