Hội LHPN thị xã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức lớp tập huấn, truyền thông về hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, hướng dẫn xây dựng mô hình CLB “5 có - Đô thị văn minh” năm 2022. Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Chủ tịch UBMTTQ thị xã, đại diện Ban Dân vận Thị uỷ, Phòng Kinh tế.

Tại lớp tập huấn đại diện Thường trực Hội LHPN phường, xã, Ban chủ nhiệm CLB “Gia đình 5 có - Nông thôn mới kiểu mẫu” Thôn phúc Thuận, xã Thuận Lộc; đại diện các HTX, tổ hợp tác, các mô hình kinh tế… đã được nghe thông tin một sô chính sách mới theo Nghị quyết khuyến khích phát triển nông nghiệp số 51/2021/NQ-HĐND của HĐND tỉnh và NQ số 98/2020/NQ-HĐND thị xã Hồng Lĩnh, được chia sẽ câu chuyện phụ nữ vượt khó khởi nghiệp, Hướng dẫn triển khai xây dựng mô hình “5 có – Đô thị văn minh”. Cũng tại đây, các chị đã được trao đổi và giải đáp thắc mắc trong vấn đề hỗ trợ phụ nữ sáng tạo, khởi nghiệp, phát triển  kinh tế.

Đại diện lãnh đạo phòng Kinh tế thông tin một số nội dung liên quan đến chính sách phát triển nông nghiệp

Chủ tịch UBMTTQ thị xã Đặng Ngọc Sơn phát biểu tại hội nghị

Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức của phụ nữ về chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về khởi nghiệp, thúc đẩy hiện thực hoá các ý tưởng kinh doanh, góp phần thực hiện mục tiêu quốc gia về phát triển kinh tế và chiến lược quốc gia về bình đẳng giới./.

Thống kê: 3.337.249