Hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh”, tuổi trẻ thị xã Hồng Lĩnh tiếp tục tham gia với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Ra quân dọn vệ sinh môi trường, hỗ trợ các phần việc xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh...

Theo đó, “Ngày chủ nhật xanh” được các cấp bộ đoàn trong toàn thị tiếp tục thực hiện thu gom, xử lý rác thải trên các tuyến đường; thực hiện tuyến đường xanh- sạch- đẹp- an toàn; tháo gỡ các bảng quảng cáo rao vặt sai quy định; vận động người dân hạn chế sử dụng túi nylon, phân loại rác thải.

Phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” đã được Ban thường vụ Thị đoàn Hồng Lĩnh cụ thể hóa bằng nhiều công trình, phần việc thu hút hơn 200 đoàn viên, thanh niên tham gia như tiếp tục chung tay làm đẹp  phường Bắc Hồng như phát quang cây cối, thu gom rác thải tại tuyến đường Bình Lạng, đường Trần Phú, tháo, bóc gỡ các biển các quảng cáo sai quy định, tuyên truyền về việc giữ gìn vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị, thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh đô thị ở khu vực công cộng trên địa bàn khu dân cư.

Bên cạnh đó, Đoàn phường Trung Lương cũng đã ra quân làm đẹp tuyến đường thanh niên đảm nhận.

Đoàn các phường, xã huy động đoàn viên thanh niên ra quân làm vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, trao 5 mô hình sinh kế cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tặng 20 suất quà cho trẻ em vùng giáo.

Vì một đô thị văn minh, Thị đoàn Hồng Lĩnh tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục vận động nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường góp phần thực hiện nếp sống văn minh, mỹ quan đô thị./.

Thống kê: 3.222.007