Chiều ngày 21/01, Hội LHPN phường Nam Hồng tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật cho gần 100 cán bộ, hội viên trong toàn phường. Đồng chí Nguyễn Thị Xoan - PCT Hội LHPN thị xã về dự và chỉ đạo hội nghị.
Các đại biểu tham dự hội nghị
    Hội nghị đã được quán triệt, tuyên truyền một số nội dung quan trọng, cụ thể là: Nghị quyết số 05-NQ/ĐU của BCH Đảng bộ phường về xây dựng phường Nam Hồng đạt chuẩn đô thị văn minh; Nghị định 137/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo; một số quy định về an toàn giao thông; phòng chống bạo lực gia đình; một số quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong phòng, chống bệnh truyền nhiễm; phòng chống lừa đảo qua mạng xã hội; các chính sách về BHYT, BHXH; Nghị định số 82/2020/NĐ-CP ngày 15/7/2020 của Chính Phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bổ trợ tư pháp, hành chính tư pháp, hôn nhân và gia đình, thi hành án dân sự, phá sản doanh nghiệp, hợp tác xã; Thông tư số 01/2020/TT-BTP ngày 03/3/2020 của Bộ Tư pháp quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 23/2015/NĐ-CP ngày 16/02/2015 của Chính Phủ về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký và chứng thực hợp đồng, giao dịch.
Đồng chí Bùi Văn Quảng - PBT Thường trực Đảng ủy phường Nam Hồng quán triệt Nghị quyết số 05 của BCH Đảng bộ phường về xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh
Đồng chí Lê Ngọc Tân Anh - Trưởng CA phường quán triệt Nghị định 137 của CP về quản lý, sử dụng pháo
Đồng chí Nguyễn Thị Kim Soa - Công chức Tư pháp - Hộ tịch phường quán triệt Nghị định 82 của Chính phủ và Thông tư 01 của Bộ Tư pháp
    Đây là hội nghị quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn phường. Nhằm quán triệt, tuyên truyền, vận động hội viên và Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định, nhiệm vụ của địa phương. Đặc biệt là nhiệm vụ xây dựng phường Nam Hồng đạt chuẩn đô thị văn minh vào năm 2022./.

Thống kê: 3.226.910