Chiều ngày 30/11/2020, Ban Tuyên giáo Thị ủy phối hợp với Trung tâm chính trị thị xã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên định kỳ tháng 11 năm 2020, đồng chí Đặng Ngọc Huấn - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu đã được thông tin về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong thời gian qua, dự báo tình hình trong thời gian tới; những điểm mới nổi bật của Dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Đặng Ngọc Huấn - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy đề nghị các đảng bộ, chi bộ cơ sở, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền; bám sát tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, địa phương, đơn vị và định hướng tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Thị ủy,  nghiên cứu lựa chọn những nội dung tuyên truyền phù hợp, nhất là tuyên truyền sâu rộng về Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025; xây dựng kế hoạch, chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đảm bảo về thời gian và chất lượng; tuyên truyền kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn; các sự kiện trong nước, quốc tế nổi bật; tuyên truyền về công tác chỉnh trang đô thị và việc xây dựng các mô hình dân vận khéo; các hoạt động tuyên truyền các ngày lễ lớn, kỷ niệm trọng đại trong thời gian tới; đồng thời, nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân để tham mưu cấp ủy giải quyết, xử lý kịp thời các vấn đề, vụ việc mới nảy sinh.

Thống kê: 3.222.226