Chiều ngày 30/10,  Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an Hà Tĩnh phối hợp với Công ty Vinatex Hồng lĩnh tổ huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho gần 70 cán bộ, công nhân của công ty.

Trong thời gian tập huấn, các học viên được phổ biến một số nội dung quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; Tổ chức kiểm tra an toàn về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu; Một số kiến thức cơ bản về PCCC, các biện pháp phòng cháy cơ bản; xử lý khi có cháy xảy ra; Phương án chữa cháy, kế hoạch, phương án cứu nạn cứu hộ; Công tác thường trực, chỉ huy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.

Sau phần lý thuyết, các học viên được hướng dẫn thực hành một số động tác cơ bản trong chữa cháy; triển khai đội hình chữa cháy và trực tiếp thao tác sử dụng các trang thiết bị PCCC tại chỗ như: Bình chữa cháy cầm tay, máy bơm chữa cháy; kỹ năng thoát nạn, xử lý khi có cháy, nổ xảy ra; cách cứu người bị nạn trong đám cháy và sơ cấp cứu ban đầu.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả PCCC và cứu nạn, cứu hộ cho đội ngũ cán bộ, công nhân góp phần đảm bảo an toàn cháy nổ trong quá trình sản xuất của Công ty./.

Cẩm Hà


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ thị xã Hồng Lĩnh
Các ca khúc hay về Hồng Lĩnh
 Liên kết website
Thống kê: 750.687
Online: 72