Hội đồng đội thị xã Hồng Lĩnh: Hoàn thành Đại hội cấp liên đội

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2018 -2019, Hội đồng Đội thị xã đã chỉ đạo các liên đội tổ chức thành công Đại hội cấp liên đội năm học 2018 -2019.

Đoàn đại biểu thị xã và phường về dự Đại hội liên đội THCS Bắc Hồng

Theo đó, Hội đồng đội thị xã đã chỉ đạo Liên đội THCS Bắc Hồng tổ chức Đại hội điểm để các đơn vị học tập và rút kinh nghiệm, tại đại hội điểm Hội đồng đội thị xã đã trao tặng 1 bộ trống trị giá 2.000.000đ cho liên đội THCS Bắc Hồng. Cùng với đó, các liên đội đã chuẩn bị các nội dung đại hội chu đáo, đúng Điều lệ, sôi nổi và có ý nghĩa đối với các em đội viên, nhiều liên đội tiến hành nhiều nội dung đổi mới, sáng tạo như: Báo cáo bằng hình thức sân khấu hóa, diễu hành biểu dương lực lượng...  Đến nay, 12 liên đội đã hoàn thành các nội dung Đại hội .

Trao tặng ngôi nhà khăn quàng đỏ cho đội viên Liên đội THCS Đậu Liêu

Nhân dịp này, Hội đồng đội thị xã đã huy động nguồn quỹ nuôi heo đất và xã hội hóa từ các nhà hảo tâm trao tặng, hỗ trợ "Ngôi nhà khăn quàng đỏ" cho em Nguyễn Thị Như, đội viên Liên đội THCS Đậu Liêu (Gia đình hộ nghèo, 1 mình bố không có việc làm ổn định nuôi 2 con ăn học) trị giá 30 triệu đồng, bên cạnh đó đã huy động ĐVTN hỗ trợ gia đình đào hố trồng cây, hướng dẫn trồng rau, nuôi gà cải thiện bữa cơm gia đình./.

Thị Đoàn

Tin cùng chuyên mục