Phường Nam Hồng: Tổ dân phố 7 vô địch Giải bóng đá Thiếu niên hè 2018

Sau 8 ngày tranh tài sôi nổi, Giải bóng đá thiếu niên hè 2018 của phường Nam Hồng đã diễn ra trận chung kết và bế mạc. Giải đấu do UBND phường phối hợp với Đoàn phường  tổ chức.

"Giải bóng đá Thiếu niên hè năm 2018" phường Nam Hồng khép lại với chiến thắng thuộc về đội tuyển TDP 7

Giải bóng đá Thiếu niên hè 2018 được tổ chức với sự tham gia của 8 đội bóng thuộc 08 Tổ dân phố trên địa bàn phường Nam Hồng. Nhờ sự chuẩn bị tốt và sự cổ vũ nhiệt tình của Nhân dân, giải đấu có chất lượng khá cao. Trãi qua các vòng đấu, hai đội bóng TDP 6  và TDP 7 bước vào trận chung kết, tranh chức vô địch. Trận chung kết giữa đội bóng TDP 6  gặp TDP 7 diễn ra hấp dẫn, đầy kịch tính với nhiều pha bóng đẹp mắt, kỹ thuật chắc chắn, đồng đều.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải vô địch cho tuyển TDP 7, giải nhì cho đội TDP 6, đồng giải ba cho TDP 4  và TDP 2 ; Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cầu thủ xuất sắc nhất, Thủ môn xuất sắc nhất và Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Thông qua giải đấu nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu thể thao trong lứa tuổi thiếu nhi, góp phần tạo nên mùa hè thực sự lành mạnh, vui tươi, bổ ích và an toàn; Đồng thời BTC lựa chọn ra các VĐV có thành tích tốt nhất để tập luyện và tham gia Giải bóng đá thiếu niên cấp thị xã./.

MAI ANH