Chiều nay 24/9, Đảng ủy phường Nam Hồng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Trạm Y tế phường.

Đại biểu tham dự

Đến dự có đồng chí Hoàng Thanh Sơn, Phó Ban Tổ chức Thị ủy, Phó đoàn công tác của BTV Thị ủy tại phường Nam Hồng; lãnh đạo Trung tâm Y tế Thị xã; cấp ủy, chính quyền phường Nam Hồng; cán bộ nhân viên Trạm Y tế phường; Bí thư các Chi bộ trực thuộc phường cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Trạm Y tế phường.

Đồng chí Bùi Văn Quảng, PBT thường trực Đảng ủy phường Nam Hồng công bố quyết định thành lập Chi bộ

Đại diện lãnh đạo Thị xã và phường trao quyết định thành lập chi bộ Trạm Y tế phường Nam Hồng

Chi bộ Trạm Y tế phường Nam Hồng được thành lập theo Quyết định số 111-QĐ/ĐU ngày 20/9/2024, trực thuộc Đảng uỷ phường Nam Hồng, gồm 03 đảng viên. Đồng chí Đoàn Minh Châu, Trạm trưởng Trạm y tế giữ chức Bí thư Chi bộ.

Đồng chí Hoàng Xuân Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Nam Hồng phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Xuân Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Nam Hồng chúc mừng tập thể và các đảng viên trong Chi bộ. Thực hiện nhiệm vụ thời gian tới, đồng chí yêu cầu Chi bộ Y tế phường Nam Hồng thực hiện chức năng, nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, sinh hoạt Chi bộ hàng tháng đúng định kỳ, xây dựng quy chế làm việc của Chi bộ, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác y tế, thực hiện nghiêm quy tắc tập trung dân chủ, nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức.

Đồng chí Đoàn Minh Châu, Trạm trưởng Trạm y tế phường phát biểu nhận nhiệm vụ

Đại diện lãnh đạo Thị xã và phường tặng hoa chúc mừng./.

Thống kê: 4.144.096