Với sự vào cuộc của các cấp Công đoàn trong toàn thị xã tham gia xây dựng các tiêu chí  xây dựng các phường đạt chuẩn đô thị văn minh, xã Thuận Lộc đạt tiêu chí NTM nâng cao đã tạo phong trào thi đua sôi nổi, ý nghĩa, góp phần cùng thị xã thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương

Sáng ngày 24/9, LĐLĐ thị xã và công đoàn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn phường Đức Thuận đã trao số kinh phí: 32.700.000 đồng hỗ trợ phường Đức Thuận xây dựng các tiêu chí phường đô thị văn minh.

LĐLĐ thị xã và công đoàn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn phường Trung Lương  đã trao số kinh phí: 49.900.000 đồng hỗ trợ phường Trung Lương xây dựng các tiêu chí phường đô thị văn minh.

LĐLĐ thị xã và công đoàn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn phường Nam Hồng  đã trao số kinh phí: 33.800.000 đồng hỗ trợ phường Nam Hồng xây dựng các tiêu chí phường đô thị văn minh.

LĐLĐ thị xã và công đoàn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn phường Bắc Hồng đã trao số kinh phí: 32.700.000 đồng hỗ trợ phường Bắc Hồng xây dựng các tiêu chí phường đô thị văn minh.

9 tháng đầu năm 2024, LĐLĐ thị xã đã vận động nguồn kinh phí gần 150.000.000  đồng từ  chuyên môn và công đoàn các cơ quan, doanh nghiệp hỗ trợ các phường Bắc Hồng, Nam Hồng, Trung Lương, Đức Thuận trong xây dựng các tiêu chí phường đô thị văn minh.

Huy động đoàn viên Công đoàn lao động dọn vệ sinh môi trường...

Chỉnh trang đô thị

Cùng với hỗ trợ kinh phí, LĐLĐ thị xã Hồng Lĩnh đã huy động hơn 1.000 ngày công từ cán bộ, Đoàn viên công đoàn cơ sở trong toàn thị tham gia lao động vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị  xây dựng đô thị văn minh ở các phường, xã Thuận Lộc đạt các tiêu chí NTM nâng cao và lên phường, đặc biệt xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đạt chuẩn văn hóa, duy trì xây dựng cơ quan, công sở văn minh; đẩy mạnh việc thực hiện tốt phong trào xây dựng nếp sống văn minh đô thị và các quy ước, hương ước của địa phương, các quy định về xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh./.

Thống kê: 4.144.815