Nhận thông tin có bệnh nhân đang cần gấp nhóm máu A, 2 cán bộ y tế trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh đã kịp thời có mặt hiến máu, giúp nạn nhân qua cơn nguy kịch.

Anh Lê Quang Toản kịp thời hiến máu giúp nạn nhân qua cơn nguy kịch.

Vào lúc 15h30" ngày 5/6, bệnh nhân N.B.T. (36 tuổi, huyện Đức Thọ) bị bệnh hiểm nghèo đang cấp cứu tại Trung tâm Y tế thị xã Hồng Lĩnh. Bệnh nhân thiếu máu rất nặng, cần gấp nhóm máu A.

Nhận được thông tin, CLB “Ngân hàng máu sống” Thị đoàn Hồng Lĩnh đã thông báo đến các đoàn viên, thanh niên trong đơn vị để nhanh chóng hiến máu cứu người.

Chị Lê Thị Minh Hằng cũng kịp thời hiến máu cứu người.

Anh Lê Quang Toản - Khoa Chẩn đoán hình ảnh, đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Y tế thị xã Hồng Lĩnh và chị Lê Thị Minh Hằng, đoàn viên Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà  đã nhanh chóng có mặt tại Trung tâm Y tế, hoàn thiện các thủ tục kiểm tra và tiến hành hiến máu, kịp thời cứu bệnh nhân qua cơn nguy kịch.

Nghĩa cử cao đẹp của 2 cán bộ y tế thị xã Hồng Lĩnh đã thể hiện tính nhân văn sâu sắc, tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng.

Thống kê: 3.221.883