Sáng ngày 1/6, Ủy ban nhân dân thị xã Hồng Lĩnh tổ chức lễ công bố, trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý đối với các trường học trên địa bàn.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Dự công bố và trao các quyết định có các đồng chí: Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; Tôn Quang Ngọc - UV BTV Thị ủy, Phó tịch UBND thị xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Cơ quan chính quyền, lãnh đạo phòng GD - ĐT và các trường học có cán bộ được bổ nhiệm.

Chủ tịch UBND thị xã trao quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường mầm non Trung Lương cho bà Nguyễn Thị Minh Trà.

Theo đó, Phòng Nội vụ đã thông qua quyết định số 1179 /QĐ-UBND của UBND thị xã  về việc điều động bà Nguyễn Thị Minh Trà, sinh ngày 20/12/1980; Phó Hiệu trưởng Trường mầm non Đức Thuận đến nhận công tác tại Trường mầm non Trung Lương kể từ ngày 01/6/2023; bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường mầm non Trung Lương; Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm.

Quyết định số 1178 /QĐ-UBND của UBND thị xã điều động bà Lê Thị Mai Thủy, sinh ngày 08/9/1975; Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Bắc Hồng (hiện đang biệt phái, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường TH&THCS Thuận Lộc), bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thuận Lộc; Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm.

Trao quyết định bổ nhiệm cho bà Lê Thị Mai Thủy

Quyết định số 1180 /QĐ-UBND của UBND thị xã bổ nhiệm Bà Phan Thị Phương Thúy, sinh ngày 27/6/1986; Giáo viên tin học, Tổ trưởng chuyên môn Trường tiểu học Nam Hồng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, kể từ ngày 01/6/2023; Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm.

Trao quyết định bổ nhiệm Bà Phan Thị Phương Thúy

Quyết định số 1182 /QĐ-UBND của UBND thị xã điều động bà Đoàn Thị Thúy, sinh ngày 08/7/1983; Giáo viên văn hóa, Tổ trưởng chuyên môn Trường tiểu học và trung học cơ sở Thuận Lộc, đến nhận công tác tại Trường tiểu học Bắc Hồng kể từ ngày 01/6/2023; bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Bắc Hồng; Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm.

Trao quyết định bổ nhiệm cho bà Đoàn Thị Thúy

Trao các quyết định, lãnh đạo UBND thị xã đã đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí được luân chuyển, điều động, đồng thời đề nghị ở nơi công tác mới, các đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn; làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đầu tư cho xây dựng cơ sở vật chất cho các nhà trường đưa các trường đạt chuẩn Quốc gia; tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, thống nhất; không ngừng đổi mới, sáng tạo và phát huy những thế mạnh sẵn có, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Thống kê: 3.335.255