Sáng nay 1/6, tại Lễ chào cờ đầu tháng Đảng bộ cơ quan chính quyền trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Đoàn Văn Thảo, Chi bộ Văn phòng HĐND - UBND.

Đồng chí Lê Thị Hồng Hạnh - VP Đảng ủy thông qua quyết định số 295 - QĐ/TU của Tỉnh ủy Hà Tĩnh

Đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã và các đồng chí lãnh đạo UBND thị xã, Đảng ủy CQCQ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Đoàn Văn Thảo - Chi bộ Văn phòng HĐND - UBND.

Tại lễ trao Huy hiệu, Văn phòng Đảng ủy CQCQ đã thông qua quyết định số 295 - QĐ/TU của Tỉnh ủy Hà Tĩnh trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho ông Đoàn Văn Thảo, sinh ngày 15/10/1965; Ngày vào Đảng 19/5/1993, Chính thức 19/5/1994. Quê quán xã Hòa Lạc, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Sinh hoạt tại Chi bộ Văn phòng HĐND - UBND, Đảng bộ Cơ quan Chính quyền.

Chi bộ Văn phòng HĐND - UBND, Đảng bộ Cơ quan Chính quyền tặng hoa chúc mừng đồng chí Đoàn Văn Thảo

Nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Đoàn Văn Thảo đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với bản thân và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở cơ quan cũng như địa phương nơi cư trú./.

Thống kê: 3.358.844