Thực hiện cuộc vận động “ Xây dựng phong cách người Công an Nhân dân, bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”. Chiều ngày 27/4, Công an thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với UBND phường Trung Lương tổ chức hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2023 tại nhà văn hóa Tổ dân phố Tân Miếu.

Chủ trì hội nghị

Thiếu tá Lê Ngọc Tân Anh, Trưởng công an phường Trung Lương báo cáo tình hình, kết quả các mặt công tác của Công an thị xã nói chung và Công an phường nói riêng năm 2022 và Quý I năm 2023.

Tham dự hội nghị, có các đồng chí Thiếu tá Nguyễn Hồng Sơn - Phó Trưởng Phòng PV05, đồng chí Đặng Ngọc Duẩn - Phó trưởng phòng PC06 Công an tỉnh. Về phía Thị xã có đồng chí Thượng tá Đặng Duy Điền - Phó Trưởng Công an thị xã Hồng Lĩnh, đại diện lãnh đạo các đội nghiệp vụ Công an thị xã. Về cấp phường, có các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND, Trưởng các đoàn thể  chính trị - xã hội phường Trung Lương; Cấp ủy, Ban cán sự các Tổ dân phố và Nhân dân đại diện các Tổ dân phố trên địa bàn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình, kết quả các mặt công tác của Công an thị xã nói chung và Công an phường nói riêng năm 2022 và Quý I năm 2023.

Đại biểu tham gia đóng góp ý kiến, phản ảnh, kiến nghị  tại hội nghị

Với tinh thần làm việc dân chủ, cởi mở, hội nghị đã được nghe 6 ý kiến với hơn 13 nội dung đóng góp, phản ảnh, kiến nghị trên nhiều lĩnh vực như: Công tác xây dựng lực lượng CAND trong sạch vững mạnh; Công tác xây dựng phong trào (Đề án 2031), Mô hình Camera đảm bảo an ninh trật tự; Công tác QLHC, Đề án 06 (cấp CCCD, định danh điện tử); Công tác PCCC (trang bị bình PCCC, xây dựng các mô hình PCCC); Công tác Quản lý đối tượng; Công tác đấu tranh phòng chống tội phạm...

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Đặng Duy Điền - Phó Trưởng Công an thị xã ghi nhận, tiếp thu giải trình những ý kiến đóng góp của Nhân dân cho lực lượng Công an phường nói riêng, Công an thị xã nói chung, đồng thời yêu cầu Công an phường và các đội nghiệp vụ kịp thời khắc phục những tồn tại nhằm xây dựng lực lượng Công an thị xã ngày càng tinh nhuệ hơn, đáp ứng các yêu cầu đặt ra trong tình hình mới, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Thống kê: 3.220.438