Sáng ngày 31/3, Ban Tuyên giáo Thị ủy phối hợp với Trung tâm chính trị thị xã tổ chức hội nghị báo cáo viên Thị ủy tháng 3. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã: đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, UBKT, Văn phòng Thị ủy; Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị xã hội; Các đồng chí báo cáo viên Thị ủy; Bí thư các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc; bí thư chi bộ thôn, tổ dân phố.

Toàn cảnh hội nghị báo cáo viên Thị ủy tháng 3

Tại hội nghị đội ngũ báo cáo viên, cán bộ làm công tác tuyên giáo từ thị đến cơ sở được nghe tuyên truyền kế hoạch tổ chức Lễ hội Giỗ tổ Hùng Vương năm 2023; Một số tình hình về hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị thời gian qua; Dự thảo kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên đề văn hóa – văn minh đô thị và kết quả hoạt động tháng thanh niên năm 2023.

Đồng chí Đặng Quang Vinh, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin triển khai kế hoạch tổ chức Lễ Giỗ Quốc tổ Hùng Vương năm 2023.

Đồng chí Bùi Tuấn - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy báo cáo một số tình hình về hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị thời gian qua.

Đồng chí Phan Văn Đường, Bí thư Thị đoàn báo cáo kết quả hoạt động tháng thanh niên năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo và định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới, đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đánh giá cao các nội dung thông tin tại hội nghị, cho đây là những vấn đề lớn, phải tổ chức thực hiện khẩn trương, với quyết tâm cao và phải truyền tải đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, tạo sự đồng thuận trong xã hội.
Đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã  phát biểu chỉ đạo và định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới.

Đồng chí Phó bí thư Thị ủy đánh giá cao vai trò của đội ngũ báo cáo viên và công tác tuyên truyền miệng, đề nghị thời gian tới đội ngũ báo cáo viên tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng công tác, phát huy tốt vai trò là cầu nối thông tin đưa chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Thống kê: 3.319.621