Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đón Xuân Quý Mão 2023, ngày 17/1, thay mặt Hội Doanh nghiệp thị xã Hồng Lĩnh đồng Lê Hồng Ninh – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp thị xã đã trao 20 suất quà trị giá 10 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thuận Lộc.

Được biết, những năm qua, Hội Doanh nghiệp thị xã thường xuyên tổ chức các chương trình an sinh xã hội, tặng quà Tết cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Hiệp hội chung tay cùng các cấp, ngành thực hiện tốt phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo. Không để ai bị bỏ lại phía sau", góp phần giúp các hộ nghèo, hộ chính sách có hoàn cảnh khó khăn đón xuân vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

Thống kê: 3.332.250