Chiều 10/1, Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thị xã Hồng Lĩnh tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước.

Các đại biểu Tỉnh và Thị xã dự Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Cùng dự có Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải; Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải; Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Nhật Tân; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Kỳ và lãnh đạo một số sở, ban, ngành cấp tỉnh.

Về phía thị xã có Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông; Phó Bí thư thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Thăng Long và Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ; Lãnh đạo chủ chốt thị xã qua các thời kỳ; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, thị xã và lãnh đạo các phường, xã và đông đảo cán bộ, Đảng viên trên địa bàn thị xã.

Đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Chủ tịch UBND thị xã khai mạc buổi lễ

Giai đoạn 2016-2022, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân TX Hồng Lĩnh đã đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức, giành được nhiều kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực: Kinh tế tiếp tục tăng trưởng, văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, an ninh - quốc phòng được giữ vững, đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân ngày càng được nâng lên, bộ mặt đô thị có nhiều đổi mới.

Trưởng ban Thi đua khen thưởng tỉnh Nguyễn Văn Hùng công bố quyết định của Chủ tịch nước về trao tặng Huân chương Lao động hạng nhất cho Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân TX Hồng Lĩnh.

Thị xã Hồng Lĩnh có 8 chỉ tiêu vượt, 20 tiêu chí đạt kế hoạch theo Nghị quyết HĐND thị xã; phong trào chỉnh trang đô thị tiếp tục được chỉ đạo quyết liệt, từng bước góp phần thay đổi diện mạo đô thị thị xã; việc thực hiện các tiêu chí xây dựng đô thị loại III theo Nghị quyết HĐND thị xã đạt kế hoạch đề ra, đến nay có 53/63 tiêu chí đạt tiêu chí đô thị loại III (trong kế hoạch giai đoạn 2020-2025), tổng số điểm đạt 70,5.

Thị xã đã thu hút đầu tư theo đúng định hướng và có bước đột phá, tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng cao; sản xuất nông nghiệp vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra; xã Thuận Lộc tiếp tục củng cố, nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải trao Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước cho Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân TX Hồng Lĩnh

Các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể không ngừng đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động.

Với những thành tích trong thực hiện nhiệm vụ, Chủ tịch nước đã quyết định tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân TX Hồng Lĩnh./.

Thống kê: 3.225.872