Vừa qua, UBND thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức trao quyết định trúng tuyển cho 08 viên chức y tế vừa trúng tuyển sau kỳ xét tuyển. Tham dự buổi lễ có đồng chí Tôn Quang Ngọc - Phó Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng Y tế và Trung tâm Y tế.

Lãnh đạo thị xã trao quyết định cho các viên chức vừa mới trúng tuyển

Năm 2022, UBND thị xã Hồng Lĩnh được UBND tỉnh giao tuyển dụng 11 viên chức y tế, trong đó có 04 chỉ tiêu vị trí việc làm Bác sĩ đa khoa hạng III tại Trung tâm Y tế, 03 vị trí việc làm Bác sĩ đa khoa tại Trạm Y tế, 02 bác sĩ y học dự phòng hạng III, 02 Kỹ thuật Y hạng III. Sau khi kết thúc thời gian thu hồ sơ, có 09/11 vị trí việc làm có hồ sơ dự tuyển. Uỷ ban nhân dân thị xã đã tổ chức kỳ xét tuyển đúng quy trình, đảm bảo nghiêm túc, khách quan, công bằng theo đúng nội quy, quy chế.

Đại diện Phòng Nội vụ công bố quyết định tuyển dụng và bố trí công tác cho 08 viên chức vừa mới trúng tuyển

Kết quả, có 08 thí sinh trúng tuyển, trong đó 04 thí sinh trúng tuyển vị trí việc làm Bác sĩ đa khoa hạng III; 02 thí sinh trúng tuyển vị trí việc làm Bác sĩ Y học dự phòng hạng III; 02 thí sinh trúng tuyển vị trí việc làm Kỹ thuật Y hạng III. Các viên chức sau khi trúng tuyển, được bố trí về công tác tại Trung tâm Y tế thị xã.

Phát biểu tại buổi trao quyết định tuyển dụng và bố trí công tác cho viên chức mới trúng tuyển, đồng chí Tôn Quang Ngọc - Phó Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng các viên chức mới trúng tuyển, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng và đội ngũ tri thức trẻ sẽ không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức, nỗ lực cố gắng, học tập rèn luyện về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, ý thức tổ chức kỷ luật và trách nhiệm đối với công việc, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”./.

Thống kê: 3.334.650