Sáng nay (26/12), HĐND thị xã Hồng Lĩnh khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức Kỳ họp thứ 11 đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ KT-XH năm 2022 và xem xét, thông qua nhiều nội dung quan trọng. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Kỳ tham dự kỳ họp.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND thị xã nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND thị xã Hồng Lĩnh đã biểu quyết đồng ý cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND thị xã khóa VII đối với ông Đinh Văn Hồng do đã chuyển công tác.

Đồng chí Trần Văn Kỳ - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và các đồng chí trong Thường trực Thị ủy tặng hoa chúc mừng tân Phó Chủ tịch UBND thị xã

HĐND thị xã Hồng Lĩnh cũng đã thông qua tờ trình giới thiệu ông Trần Xuân Đức - Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường để HĐND bỏ phiếu bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND thị xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Các đồng chí lãnh  đạo và nguyên lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Xuân Đức

Với sự nhất trí cao, đại biểu HĐND thị xã Hồng Lĩnh khóa VII đã bầu ông Trần Xuân Đức giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND thị xã nhiệm kỳ 2021 - 2026, với tỷ lệ số phiếu đồng ý đạt 100%.

Đồng chí Trần Xuân Đức phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Xuân Đức - Tân Phó Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh gửi lời cảm ơn và bày tỏ nhận thức sâu sắc rằng, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm; hứa sẽ cố gắng đem hết khả năng, tâm huyết cùng tập thể UBND thị xã thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Thống kê: 3.338.723