Nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 22/12/2022, Liên đội trường Tiểu học Bắc Hồng đã tổ chức hoạt động ngoại khoá hành trình về địa chỉ đỏ là Nghĩa trang liệt sỹ thị xã.

Tại đây các em học sinh đã tổ chức dâng hoa thắp hương, tưởng niệm, bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn trước sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ, những người đã không tiếc máu xương, tuổi thanh xuân hy sinh cho nền độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Tiếp đó, các em đã cùng nhau dọn vệ sinh trong khuôn viên nghĩa trang và tại phần mộ các anh hùng liệt sỹ.

Các em học sinh thành kính báo công trước các anh hùng liệt sĩ

Thắp nén tâm hương lên đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Sau đó dọn vệ sinh trong khuôn viên Nghĩa trang liệt sĩ thị xã

Hành trình về địa chỉ đỏ là một hoạt động ý nghĩa trong giáo dục truyền thống cho các em học sinh. Từ đó giúp các em ý thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm của bản thân để nổ lực, cố găng vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong học tập./.

Thống kê: 3.336.784