Sáng ngày 09/12, UBND thị xã tổ chức buổi làm việc công ty TNHH phát triển giáo dục Anh Long Vũ. Tham dự có đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ cùng các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND thị xã, lãnh đạo các phòng ban, ngành có liên quan. Đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị.

Công ty TNHH phát triển giáo dục Anh Long Vũ là công ty hoạt động trên lĩnh vực phát triển giáo dục, có vốn điều lệ 59 tỷ đồng. Đại diện phía công ty, bà Võ Thị Như Quỳnh - Giám đốc công ty đã giới thiệu về lĩnh vực hoạt động của công ty và bày tỏ sự quan tâm mong muốn đầu tư về lĩnh vực giáo dục trên địa bàn thị xã  và đề xuất thực hiện  dự án xây dựng Trường hội nhập quốc tế SunKid tại thị xã Hồng Lĩnh.

Tại cuộc làm việc, đại diện một số ban, ngành của thị xã Hồng Lĩnh đã trao đổi về một số lĩnh vực, chính sách thu hút đầu tư thị xã nhằm giúp công ty hiểu rõ hơn về tiềm năng, lợi thế cũng như môi trường đầu tư tại thị xã.

Lãnh đạo Công ty TNHH phát triển giáo dục Anh Long Vũ báo cáo về dự án đầu tư

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Lê Thành Đông – Bí thư Thị ủy cũng đã thông tin khái quát tình hình kinh tế - xã hội của thị xã trong thời gian qua, cho rằng việc đầu tư trên lĩnh vực giáo dục tại thị xã Hồng Lĩnh là rất cần thiết, phù hợp với xu thế phát triển của thị xã, đồng chí đề nghị phía công ty cần khảo sát, nắm bắt nhu cầu, các điều kiện để thực hiện dự án tại địa phương.

Lãnh đạo phòng Giáo dục - Đào tạo thông tin một số nội dung lĩnh vực giáo dục cho nhà đầu tư

Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng kết luận buổi làm việc

Kết luận buổi làm việc, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng gửi lời cảm ơn công ty TNHH Anh Long Vũ đã quan tâm đầu tư phát triển tại Hồng Lĩnh và khẳng định, thị xã sẽ luôn đồng hành và cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công ty nghiên cứu, tìm hiểu cơ hội cũng như hỗ trợ công ty trong quá trình đầu tư tại thị xã.

Thống kê: 3.338.353