Trong thời gian 02 buổi (chiều ngày 8 và 9/12), tổ đại biểu HĐND thị xã khoá VII và đại biểu HĐND phường khoá XX đã tiếp xúc với cử tri phường Đậu Liêu tại Tổ dân phố 3 và Tổ dân phố 5. Đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí trong tổ đại biểu HĐND thị xã được bầu trên địa bàn, các đồng chí đại biểu HĐND phường, cán bộ, công chức, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và đông đảo cử tri đã về dự.

Đông đảo cử tri đã về dự buổi tiếp xúc

Đồng chí Pham Văn Đường - Thị uỷ viên, Bí thư Thị đoàn, báo cáo kết quả KT-XH, QP-AN của thị xã năm 2022

Tại các điểm tiếp xúc, cử tri đã được nghe đồng chí Pham Văn Đường – Thị uỷ viên, Bí thư Thị đoàn, đại diện Tổ đại biểu HĐND thị xã được bầu tại phường Đậu Liêu báo cáo kết quả thực hiện các mục tiêu kinh tế – xã hội của thị xã năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; trả lời kết quả giải quyết các ý kiến của cử tri phường Đậu Liêu gửi đến kỳ họp thứ 10, đồng thời báo cáo những nội dung quan trọng chuẩn bị cho kỳ họp thứ 11, HĐND thị xã khóa VII. Nghe đại diện đại biểu HĐND phường báo cáo tóm tắt kết quả đạt được năm 2022 trên tất cả các lĩnh vực của UBND phường; trả lời ý kiến của cử tri gửi tới kỳ họp thứ 5 HĐND phường và nghe đại diện Thường trực HĐND phường báo cáo nội dung chương trình Kỳ họp thứ 6 - HĐND phường khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cử tri Nguyễn Xuân Phấn ở TDP4, phường Đậu Liêu tham gia phát biểu ý kiến

Cử tri phường Đậu Liêu đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả về phát triển KT-XH của thị xã và phường đạt được trong năm 2022. Đồng thời, với 15 lượt ý kiến, các cử tri kiến nghị một số vấn đề như: Đề nghị cấp trên xem xét tu sửa nâng cấp đường vành đai phía ngoài tổ dân phố 3 và Ngã tư đường Bùi Cầm Hổ hiện nay đã xuống cấp; kịp thời xử lý tình trạng xe ô tô làm rơi vãi vật liệu trên các trục đường gây mất an toàn giao thông tại đường Ngô Quyền; đề nghị đẩy nhanh tiến độ đầu tư mới hệ thống truyền thanh của phường; kêu gọi nguồn đầu tư xây dựng đập tràn cho Đập Lợ; bó gọn hệ thống đường dây điện, đường dây mạng; xử lý nghiêm tình trạng thả rông trâu, bò; tổ chức nạo vét kênh mương nội đồng cũng như nghiên cứu đưa giống lúa mới vào sản xuất,…

Đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tiếp thu, giải trình một số ý kiến của cử tri

Thay mặt đại biểu HĐND hai cấp, đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Đặng Minh Khang, Trưởng ban Kinh tế - xã hội HĐND thị xã đã tiếp thu, giải trình một số ý kiến tại buổi tiếp xúc và một số ý kiến sẽ được tổng hợp chuyển đến kỳ họp thứ 11 của HĐND thị xã./.

Thống kê: 3.356.530