Nhân tháng cao điểm “Vì người nghèo” và hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức chương trình trao máy tính bảng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường THPT Hồng Lĩnh.

Tại chương trình, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã đã trao tặng 5 máy tính bảng cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống và học tập tại Trường THPT Hồng Lĩnh, với số tiền 25 triệu đồng. Số kinh phí này được trích từ Quỹ chương trình Sóng và máy tính cho em của thị xã.

Lãnh đạo UBMTTQ thị xã mong rằng với thiết bị được trao tặng sẽ giúp cho các em học sinh có điều kiện hơn trong việc học tập, chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi và sẽ trở thành những chủ nhân trương lai của đất nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp - văn minh./

Thống kê: 3.319.880