Nhằm góp phần thực hiện tốt Đề án 06/CP của Chính phủ, trong thời gian qua, tuổi trẻ Đậu Liêu đã đẩy mạnh việc tuyên truyền và hướng dẫn cho đoàn viên và nhân dân trên địa bàn thực hiện việc cài đặt ứng dụng VNeID trên điện thoại di động.

Đoàn thanh niên phối hợp với Công an phường hướng dẫn và cài đặt ứng dụng VNeID cho đoàn viên

Qua đó, Đoàn Thanh niên phường đã tập trung tuyên truyền các nội dung liên quan đến ứng dụng này, như: Tầm quan trọng, ý nghĩa, lợi ích và những giá trị thiết thực mà ứng dụng VNeID mang lại trong công tác quản lý, điều hành, phát triển kinh tế - xã hội, hướng đến lợi ích của người dân; thông tin hướng dẫn các bước đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh, xác thực điện tử và sử dụng các tiện ích trên ứng dụng VNeID.

sinh hoạt chủ điểm tháng 10 để tuyên truyền, hướng dẫn cho các bạn đoàn viên thanh niên

…và trực tiếp đến tận nhà người dân để cài đặt

Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên phường Đậu Liêu sẽ tiếp tục phối hợp với công an phường đẩy mạnh việc tuyên truyền cũng như trực tiếp đến tận nhà người dân để cài đặt ứng dụng./.

Thống kê: 3.226.638